Thự hiện công văn số 108/PGDĐT ngày 29/4/2020 của PGDĐT Thị xã Buôn Hồ về việc học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid – 19. Hôm nay thứ hai ngày 04/5/2020 trường TH Hoàng Văn Thụ tổ chức đón học sinh trở lại trường, để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên nhà trường đẫ tổ chức rửa tay sát khuẩn đo thân nhiệt và phát tấm chắn giọt cho học sinh và giáo viên. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu trở lại trường của học sinh và giáo viên trường TH Hoàng Văn Thụ sau thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid – 19.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Một số hình ảnh CBGVCNV và học sinh xếp hàng rửa tay khử khuẩn, đo thân nhiệt và phát tấm chắn giọt trong ngày đầu đến trườngHình ảnh cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường làm tấm chắn giọt ddeeeer chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.
Hình ảnh học sinh trong lớp học trong ngày đầu tới trường sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid -19.